Thị trường sim số vô cùng sôi động khiến bạn nhưu rơi vào trong thế ma trận. Dù rất nhiều kho sim khổng lồ nhưng không phải dễ để chọn cho mình một sim tốt ưng ý mà giá cả lại phải chăng. Bạn băn khoăn không biết mua sim rẻ số đẹp ở đâu uy tín?

Một số lưu ý khi mua sim nhất định bạn cần phải biết:

-           Nhận sim rồi mới trao tiền chứ không nên trả tiền mà không biết rõ người bán là ai, ở đâu, số điện thoại di động và cố định thế nào, uy tín ra sao. Có một mẹo nhỏ là: Bạn có thể nhìn vào sim của người bán để đánh giá độ uy tín, vì thông thường, người bán sim uy tín sẽ sở hữu sim số rất đẹp.

ột số lưu ý khi mua sim nhất định bạn cần phải biết

-           Khi mua sim phải chắc chắn sim là của mình nhé. Vì  có nhiều khi khách hàng bị lừa mua phải sim đã kích hoạt, sim dùng rồi. Sim mới còn nguyên vẹn, người bán sim có thiết bị kích hoạt cả thẻ sim lớn mà không cần bẻ sim và nối với máy di động để kích. Khi đã sở hữu sim rồi, phải đảm bảo thông tin về sim là bảo mật, không nên để lộ thông tin cuộc gọi của mình bởi có người lợi dụng lộ thông tin, lên trung tâm di động xin cấp lại sim đó.

Vậy mua sim rẻ số đẹp ở đâu uy tín?

-           Luôn đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền đồng thời khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để người dùng khiếu nại khi xảy ra trường hợp bị mất sim

Vậy mua sim rẻ số đẹp ở đâu uy tín?

Để tránh các trường hợp bất lợi cho mình, khách hàng nên đến địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm để mua. Hiện nay, simhot.vn là đơn vị uy tín, hoạt động vì niềm tin yêu của khách hàng, chuyên cung cấp sim số đẹp và là đáp án cho câu hỏi mua sim số đẹp ở đâu uy tín được nhiều khách hàng quan tâm.

Khách hàng muốn mua sim số đẹp sim ông địa truy cập simhot.vn

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, hãy lưu ngay lại địa chỉ văn phòng của simhot.vn nhé:

Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza - 104 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0888.15.777